DỊCH VỤ THI CÔNG XÂy DỰNG

Bạn lo lắng về thiết kế, thi công xây dựng nhà? Bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình? Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, Kiến trúc Không Gian Xanh sẽ giúp bạn từ thời điểm khởi công cho đến khi hoàn thành công trình!

“Chìa khóa trao tay” là thuật ngữ phổ biến ở những nước phát triển để chỉ các dịch vụ trọn gói. Tại Việt Nam, “Chìa khóa trao tay” thường áp dụng cho Tư vấn du học, Bảo hiểm, Ngân hàng và các gói thầu xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng, “Chìa khóa trao tay” được triển khai thực hiện cho các dịch vụ: tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, thi công dân dụng và công nghiệp.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ thi công tại Kiến Trúc Không Gian Xanh

Quy trình thực hiện của gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay” gồm 6 bước chính:

  • Bước 1: Lập phương án thiết kế
  • Bước 2: Khảo sát địa chất công trình
  • Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công .
  • Bước 4: Lập dự toán
  • Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
  • Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.

Tính năng nổi trội của dịch vụ thi công được cung cấp tại Kiến Trúc Không Gian Xanh

Tính năng nổi trội của gói sản phẩm này là: TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng gói sản phẩm này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại Kiến Trúc Không Gian Xanh

Tiết kiệm chi phí

 Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.

Hiệu quả

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề, chúng tôi mang đến cho bạn một ngôi nhà ĐẸP, phù hợp với phong thuỷ, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi Phương Đông. Trong các thiết kế của mình, chúng tôi luôn hướng đến tự nhiên, tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên