DỊCH VỤ CUNG CẤP NỘI THẤT

GreenHome – Kiến tạo không gian nội thất đẳng cấp cho mọi nhà

GreenHome – bộ phận nội thất chuyên nghiệp của Kiến trúc Không Gian Xanh. Với một đội ngũ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, nội thất GreenHome nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ quý khách hàng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình thực hiện hàng loạt các dự án nội thất cao cấp.

 

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất hiệnd đại. Green Home đã và đang mang đến những sản phẩm nội thất tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

GreenHome - Kiến tạo không gian nội thất đẳng cấp cho mọi nhà

GreenHome – Kiến tạo không gian nội thất đẳng cấp cho mọi nhà

 

Đội ngũ nội thất của Green Home trực thuộc KGX chuyên nhận thi công, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất do KGX thiết kế. Quy tụ các chuyên viên tài năng, được đào tạo kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu. Từ đó có thể phát huy được những giá trị cốt lõi và mang đến lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Chất lượng tạo nên thương hiệu 

Green Home đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Green Home lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các lời cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.