Thiết kế trường mầm non tư thục Hội An

Thiết kế trường mầm non tư thục Hội An

Dự án thiết kế trường mầm non tư thục Hội An được đội ngũ Lamonta Design triển khai với hình thức ngộ nghĩnh đáng yêu mang vẻ đẹp ngọt ngào gần gũi với các bé. Công năng được sắp đặt bố trí khéo léo mang đến sự tối ưu cho nhu cầu sử dụng.

 

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Trường Mầm non tư thục Hội An

Địa chỉ : TP. Hội An

Dự án: Thiết kế trường mầm non

Thiết kế: Lamonta Design

Năm thiết kế: 2020

Phong cách thiết kế: hiện đại, độc đáo.

Với những thiết kế công trình đặc trưng như trường học, ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn về thiết kế công năng, thông gió chiếu sáng … thì việc tạo nên một đặc trưng ngôn ngữ riêng phù hợp với đối tượng học sinh hướng đến cũng là vấn đề quan trọng không kém.

Dự án thiết kế trường mầm non tư thục Hội An với thiết kế sinh động ngộ nghĩnh, hài hòa với lối kiến trúc hiện đại và các tiêu chuẩn trong thiết kế công năng. Sử dụng màu sắc đa dạng nhấn nhá cùng những đường cong cách điệu mang đến một diện mạo sinh động đáng yêu và gần gũi với các bé…

Các hình ảnh thiết kế của công trình:

Một số hình ảnh nội thất phòng học

 

Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm một đơn vị có thể thiết kế và thi công công trình chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi –Lamonta Design để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

Lamonta Design

Là đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại với các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Miền Trung, Lamonta Design đi cùng khách hàng trong mọi dự án.

Danh mục

Keyword suggestion: Building, Residence