THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG TẠI ĐÀ NẴNG

91

Dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng vừa kịp hoàn thiện cho gia chủ đón Tết Tân Sửu 2021, dự án do đội ngũ Kiến trúc Không Gian Xanh Đà Nẵng triển khai thiết kế và thi công trọn gói…

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Mr. Hiền

Địa chỉ : TP. Hội An

Dự án: Thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng

Năm hoàn thành: 2021

Phong cách: hiện đại, độc đáo.

Được gia chủ trao sự tin tưởng, công trình được thi công bám sát theo đúng thiết kế được duyệt. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao, các khâu sản xuất tỉ mỉ đã mang đến những sản phẩm chất lượng, chỉn chu cho công trình!

Dự án vừa được đội ngũ Không gian xanh Đà Nẵng gất rút hoàn thiện vào những ngày cận tết, kịp cho gia chủ đón năm mới Tân Sửu 2021…

Các hình ảnh hoàn thiện thực tế của công trình:

 

 

Hy vọng rằng với những thông tin đã được Kiến Trúc Không Gian xanh cung cấp ở bài viết trên, mọi người sẽ có được những thông tin hữu ích hơn. Từ đó tìm kiếm cho không gian nhà của mình những mẫu thiết kế được phù hợp nhất nhé.

Kiến Trúc Không Gian Xanh

Là đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại với các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Miền Trung, kiến trúc Không Gian Xanh đi cùng khách hàng trong mọi dự án.

Danh mục

Keyword suggestion: Building, Residence

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn đang cần tìm một nhà tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của mình? Bạn đang cần tìm một nhà thầu thi công chuyên nghiệp? Hay chỉ đơn giản là bạn đang cần giải đáp cho một số vấn đề liên quan đến ngành xây dựng? Hãy liên hệ với chúng tôi, với tất cả sự nhiệt tâm, Kiến trúc Không Gian Xanh luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải!