THIẾT KẾ NỘI THẤT HARI SALON – ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT HARI SALON – ĐÀ NẴNG

Dự án thiết kế nội thất Hair Salon được triển khai với phong cách sang trọng đẳng cấp, sử dụng tone màu trầm chủ đạo tạo nên một concept độc đáo đẹp lạ mắt…, dự án do đội ngũ Kiến trúc Không Gian Xanh  ký hợp đồng thiết kế trọn gói, công trình dự kiến hoàn thành trong năm 2021….

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Mr. Trí

Địa chỉ : Đà Nẵng

Dự án: Thiết kế nội thất hair salon

Thiết kế: Kiến trúc Không Gian Xanh 

Năm thiết kế: 2021

Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng.

Dự án thiết kế nội thất Hair Salon sở hữu diện tích hạn chế 67m2 với chiều rộng vẻn vẹn 3.8m, tuy nhiên các KTS đã kéo léo thiết kế, bố trí không gian tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng…

Sử dụng tone màu trầm trung tính kết hợp chất liệu inox mạ vàng tôn lên nét sang trọng cho không gian, kết hợp chất liệu khung sắt trang trí gợi lên một chút nhấn nhá độc đáo trong tổng thể.

Thiết kế với tone lạnh, đường nét sắc sảo dứt khoát được mix thêm một vài chi tiết vòm cong mềm mại khiến không gian có sự uyển chuyển nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

Dự án nằm trong công trình nhà phố kết hợp kinh doanh, diện tích hạn chế nhưng các KTS đã khéo léo kết hợp tạo nên những không gian đẹp hiện đại, sang trọng và tối ưu công năng. Công trình dự kiến hoàn thành trong năm 2021…

Các hình ảnh thiết kế của công trình:

 

Lamonta Design

Là đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại với các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Miền Trung, Lamonta Design đi cùng khách hàng trong mọi dự án.

Danh mục

Keyword suggestion: Building, Residence