THIẾT KẾ NỘI THẤT HARI SALON – ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT HARI SALON – ĐÀ NẴNG

thiet-ke-noi-that-hair-salon-vung-tau-9

Dự án thiết kế nội thất Hair Salon được triển khai với phong cách sang trọng đẳng cấp, sử dụng tone màu trầm chủ đạo tạo nên một concept độc đáo đẹp lạ mắt…, dự án do đội ngũ Kiến trúc Không Gian Xanh  ký hợp đồng thiết kế trọn gói, công trình dự kiến hoàn thành trong năm 2021….

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Mr. Trí

Địa chỉ : Đà Nẵng

Dự án: Thiết kế nội thất hair salon

Thiết kế: Kiến trúc Không Gian Xanh 

Năm thiết kế: 2021

Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng.

Dự án thiết kế nội thất Hair Salon sở hữu diện tích hạn chế 67m2 với chiều rộng vẻn vẹn 3.8m, tuy nhiên các KTS đã kéo léo thiết kế, bố trí không gian tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng…

Sử dụng tone màu trầm trung tính kết hợp chất liệu inox mạ vàng tôn lên nét sang trọng cho không gian, kết hợp chất liệu khung sắt trang trí gợi lên một chút nhấn nhá độc đáo trong tổng thể.

Thiết kế với tone lạnh, đường nét sắc sảo dứt khoát được mix thêm một vài chi tiết vòm cong mềm mại khiến không gian có sự uyển chuyển nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

Dự án nằm trong công trình nhà phố kết hợp kinh doanh, diện tích hạn chế nhưng các KTS đã khéo léo kết hợp tạo nên những không gian đẹp hiện đại, sang trọng và tối ưu công năng. Công trình dự kiến hoàn thành trong năm 2021…

Các hình ảnh thiết kế của công trình:

 

Kiến Trúc Không Gian Xanh

Là đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại với các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Miền Trung, kiến trúc Không Gian Xanh đi cùng khách hàng trong mọi dự án.

Danh mục

Keyword suggestion: Building, Residence

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn đang cần tìm một nhà tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của mình? Bạn đang cần tìm một nhà thầu thi công chuyên nghiệp? Hay chỉ đơn giản là bạn đang cần giải đáp cho một số vấn đề liên quan đến ngành xây dựng? Hãy liên hệ với chúng tôi, với tất cả sự nhiệt tâm, Kiến trúc Không Gian Xanh luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải!