NHÀ PHỐ 3 TẦNG ĐÀ NẴNG ĐẸP, THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

NHÀ PHỐ 3 TẦNG ĐÀ NẴNG ĐẸP, THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Dưới đây là mẫu nhà phố 3 tầng Đà Nẵng đẹp, cuốn hút với kiến trúc vòm cong, chinh phục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không Gian Xanh mời bạn cùng chiêm ngưỡng!

Mặt tiền nhà phố 3 tầng

Ngôi nhà được kiến tạo bằng phong cách tân cổ điển, tinh tế thông qua từng đường nét uốn cong làm điểm nhấn cho nhà phố 3 tầng Đà Nẵng đẹp mê ly. Đồng thời, sự kết hợp giữa các khung màu tạo nên nét đẹp độc đáo, cá tính và hài hòa.

Công trình do Không Gian Xanh thiết kế và thi công trọn gói. (Ảnh: KGX)

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những đường nét kiến trúc vuông vắn thông thường, thì bạn có thể biến tấu với vòm cong mới lạ, đầy sáng tạo.

Sự đồng bộ ngay trong thiết kế mặt tiền ngôi nhà đã tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, chinh phục gia chủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt bằng bố trí công năng

Mẫu nhà 3 tầng là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Bởi mẫu nhà này phù hợp với nhu cầu sử dụng, công năng tiện nghi và thẩm mỹ cao.

Mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 3

Nếu bạn ấn tượng với thiết kế nhà phố 3 tầng Đà Nẵng đẹp với vòm cong mới lạ, hãy liên hệ ngay Không Gian Xanh để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn chi tiết. Qua mỗi công trình, sự hài lòng, tín nhiệm của quý khách hàng là nguồn động lực bất tận để chúng tôi viết tiếp chặng đường của mình trong tương lai!

 

Lamonta Design

Là đơn vị chuyên nghiệp, hiện đại với các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Miền Trung, Lamonta Design đi cùng khách hàng trong mọi dự án.

Danh mục

Keyword suggestion: Building, Residence